Hàng mới về

Thứ năm, 03/08/2017, 16:49 GMT+7

Máy khoan là một công cụ đắc lực không chỉ trong ngành công nghiệp kỹ thuật mà còn rất phổ biến trong các hộ gia đình. Bosch là một thương hiệu máy khoan được mọi người tin dùng. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay vẫn tồn tại rất nhiều hàng nhái, hàng giả trôi nổi khắp nơi gây khó khăn cho khách hàng khi muốn lựa chọn mua cho mình một chiếc máy khoan Bosch chính hãng và chất lượng. Trong bài viết dưới đây, Hồng Đạt sẽ chia sẻ cho các bạn 4 dấu hiệu để nhận biết máy khoan Bosch chính hãng:

Tem chống hàng giả:

Tem chống hàng giả trên các máy khoan Bosch

Để chống lại các sản phẩm nhái, giả trên thị trường cũng như bảo vệ thương hiệu và uy tín của mình trước người tiêu dùng thì trên các sản phẩm của Bosch luôn có tem chống hàng giả. Khách hàng có thể dựa vào số seri trên tem để kiểm tra. Cách thức để kiểm tra hàng chính hãng của Bosch đó là khách hàng sẽ sử dụng số seri trên tem và nhắn tin gửi đến tổng đài 8099 của Bosch. Nếu là hàng giả thì khách hàng sẽ có thể lập tức phát hiện ra và phản hồi lại cửa hàng nơi mua.

Xuất sứ rõ ràng:

Trên các sản phẩm chính hãng của Bosch, luôn được ghi rõ xuất sứ và nơi sản xuất trên máy để khách hàng có thể biết chiếc máy của mình được sản xuất tại đâu. Các dòng máy khoan Bosch được sử dụng nhiều trong các gia đình và các công trường nhỏ thường được sản xuất tại Malaysia (Made in Malaysia) hoặc Trung Quốc (Made in PRC). Các dòng máy khoan thường được sản xuất tại Malaysia đó là GSB 13 RE, GSB 16 RE. Ngoài ra, còn có các dòng máy thường được sản xuất tại Trung Quốc đó là GSB 500 RE, GSB 1300 RE.

Xuất sứ được in trên thân máy

Đối với dòng máy khoan búa thì Bosch có đặt sản xuất tại 2 nước đó là Trung Quốc và Đức. Các dòng máy khoan búa nhỏ (khoảng 2 cân) thì Bosch thường đặt hàng sản xuất tại Trung Quốc còn các dòng máy khoa búa lớn hơn thì sẽ được sản xuất hoàn toàn ở Đức rồi sau đó xuất khẩu nguyên chiếc sang các nước khác.

Xem thêm: Các mẫu Máy khoan Bosch chính hãng

Bảo hành toàn quốc:

Đối với tất cả các sản phẩm của Bosch, không riêng gì máy khoan, dù bạn mua nó ở đâu thì đều có thể được bảo hành tại các trung tâm bảo hành của Bosch trên cả nước. Chính vì vậy, bạn sẽ được bảo hành sản phẩm ở bất cứ đâu nếu như mua sản phẩm chính hãng của Bosch.

Cảm giác khi cầm tay:

Máy khoan Bosch chính hãng

Các sản phẩm của Bosch được sản xuất ra từ những vật liệu cao cấp và phù hợp nhất nên khi cầm máy và sử dụng, bạn sẽ có cảm giác chắc chắn, đầm tay và khác hoàn toàn so với những sản phẩm nhái trên thị trường. Những chiếc máy giả thường nhìn rất dại so với máy thật và khi cầm cũng không mang lại cảm giác chắc chắn như máy thật.

Trên đây là những chia sẻ của Hồng Đạt về cách để nhận biết máy khoan Bosch chính hãng. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình chiếc máy khoan chính hãng.

Tại Việt Nam, Hồng Đạt là đơn vị phân phối hàng đầu các sản phẩm của thương hiệu Bosch.

Hotline: 093 888 7742

Kinh Doanh Công Cụ

0964340647 - Miss Thư

Kinh Doanh Điện Máy

090.263.76.16 - Miss Hương

dathongbao
Giấy chứng nhận Đăng Ký Kinh Doanh số : 0302152520 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 06/12/2000